Giải pháp ngăn kéo hẹp

13/04/2020

Trái ngược hẳn với những thiết kế khay đựng thông thường trong không gian bếp, giờ đây, ngăn kéo hẹp đang dần thể hiện được thế mạnh vượt trội. Vừa giải quyết các khoảng không gian nhỏ, hẹp mà bạn thường nghĩ nó luôn dư thừa, không thể tận dụng được vừa là một giải pháp lưu trữ hữu ích cho chính gian bếp

ngăn kéo hẹp tối ưu hóa công năng cho tủ bếp dưới hiện đại
Sử dụng ngăn kéo hẹp là giải pháp thông minh cho căn bếp hiện đại.

Một giải pháp thiết thực cho không gian lưu trữ nhỏ

Tối ưu hóa tủ dưới với vô số phụ kiện phù hợp có các kích thước cho không gian khác nhau. Tận dụng từng không gian nhỏ nhất trong bếp dù chỉ rộng 15 cm, hoặc nếu có đủ không gian hãy sử dụng ngăn kéo rộng hơn cho nhiều mục đích lưu trữ khác nhau như nước rửa chén hay dụng cụ nấu nướng.
phụ kiện cho ngăn kéo hẹp

Giải pháp hoàn hảo nằm trong tầm với

Nếu sử dụng ngăn kéo hẹp làm kệ đựng gia vị, để tối ưu nhất thì các ngăn kéo hẹp được đặt kế bên bề mặt chế biến và bếp giúp bạn dễ dàng quan sát và sử dụng, rút ngắn khoảng cách, tạo quy trình làm bếp hiệu quả hơn.
mẫu giá rổ đựng gia vị hafele
Ngăn kéo đựng đồ gia vị

Tối ưu thêm không gian lưu trữ với phụ kiện ngăn kéo đựng thực phẩm.

Ngăn kéo đựng đồ gia vị
Phụ kiện ngăn kéo đựng thực phẩm

Không có không gian nào là lãng phí

Thùng gạo âm tủ

Nằm riêng biệt trong khoan tủ được thiết kế nhỏ gọn với cơ chế hoạt động linh hoạt và kín tuyệt đối, không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà còn giúp việc bảo quản gạo đơn giản hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn.
Ngăn kéo chứa thùng đựng gạo
Ngăn kéo chứa thùng đựng gạo
 
Ngăn kéo chứa thùng đựng rác tiện lợiNgăn kéo chứa thùng đựng rác tiện lợi
Với kỹ thuật điều chỉnh chiều cao và thay thế các giá kệ chức năng một cách dễ dàng, ứng dụng linh hoạt tối ưu cho tất cả các mục đích sử dụng khác nhau của người dùng.
Ngăn kéo chứa thùng đựng rác tiện lợi
Ngăn kéo ứng dụng thêm khay cho không gian thêm lưu trữ
Có thể thấy ngăn kéo hẹp được ứng dụng linh hoạt nhiều cách giải pháp tiện ích khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Để đạt hiệu quả tối ưu bạn có thể kết hợp các phụ kiện trên với hệ thống đóng mở bằng cơ hoặc điện, dễ dàng chỉ bằng một chạm. Cuối cùng bạn nên chú ý trong việc sắp đặt các ngăn kéo cho thật phù hợp và khoa học.