Giải pháp thùng rác âm tủ thông minh

28/03/2020

Việc lưu trữ rác thải nhà bếp luôn là vấn đề được quan tâm hơn bao giờ hết, trong đó cách đơn giản nhất là chỉ cần những chiếc túi nilon và tận dụng bất kì góc nào trong bếp. Tuy nhiên, với nhu cầu cuộc sống hiện đại ngày nay việc sử dụng giải pháp phụ kiện thùng rác âm tủ là một lựa chọn thông minh. Vừa giúp căn bếp luôn được sạch sẽ và ngăn nắp, hơn nữa việc xử lý phân loại các loại rác thải hàng ngày trong quá trình nấu nướng cũng như sinh hoạt hàng ngày dễ dàng hơn rất nhiều.

giải pháp thùng rác tủ bếp

Thùng rác âm tủ giải pháp không thể thiếu trong gian bếp hiện đại.

Giải pháp thông minh cho căn bếp hiện đại

Thùng rác âm tủ, tức là khi bạn đóng cửa tủ lại, thùng rác biến mất khỏi tầm mắt, gian bếp lại gọn gàng như vốn ban đầu vừa tiện lợi vừa mang tính thẩm mỹ. Đa số thùng rác âm tủ thường được lắp đặt ở tủ dưới gần vị trí chậu rửa hoặc ngay dưới chậu rửa giúp việc xử lý các loại rác trong quá trình sơ chế nấu nướng và dọn dẹp sau mỗi bữa ăn một cách gọn gàng dễ dàng hơn.
Khi bạn sử dụng các thùng rác có dung tích chứa đa dạng, được chia nhỏ thành nhiều ngăn sẽ giúp việc phân loại rác trở nên thuận tiện và dễ dàng làm sạch. Đồng thời với cơ chế đóng giảm chấn sẽ là giải pháp tối ưu đảm bảo việc sử dụng đóng mở một cách êm ái.
thùng rác âm tủ tiện lợi


Thùng rác 3 ngăn âm tủ


thùng rác nhựa âm tủ

Thùng rác âm tủ 4 ngăn tiện lợi
 

Thiết kế nắp đậy thông minh giúp cho không khí trong nhà bếp luôn trong lành.

Với cơ chế tự động bên trong, nắp sẽ tự đẩy lên, các thùng trượt ra khi mở cửa và đóng xuống ngay khi cửa tủ được đóng lại. Bạn không cần phải bổ sung bất cứ thao tác nào để mở nắp thùng rác, đơn giản chỉ là mở tủ, bỏ rác và đóng tủ. Một giải pháp hoàn hảo nhất để căn bếp nhà bạn luôn sạch sẽ, ngăn nắp và tránh được mùi hôi khó chịu từ rác thải nhà bếp.

thùng rác âm tủ với nắp đóng mở


Thùng rác âm tủ có nắp tự động đóng mở

thùng rác âm tủ giái pháp thông minh


Thùng rác có nắp tự động đóng mở với thiết kế 4 ngăn

thùng rác tròn âm tủ

Thùng rác được thiết kế dạng hình tròn đơn giản dễ dàng khi lau chùi

Thùng rác âm tủ một giải pháp mang đến nhiều sự tiện ích giúp căn bếp nhà bạn trở nên sạch sẽ và thẩm mỹ hơn bao giờ hết. Một góp ý nhỏ cho bạn: để việc lưu trữ và xử lý rác thải hợp lý, tối thiểu bạn nên sử dụng các thùng chứa 2 ngăn trở lên để phân loại rác dễ dàng đồng thời góp 1 phần nhỏ trong việc bảo vệ môi trường xung quanh.