Hệ thống khay chia ngăn kéo

27/03/2020
Những chiếc ngăn kéo trong tủ bếp không còn xa lạ với nhiều người vì sự tiện nghi của nó, nhưng để mọi thứ trong ngăn kéo luôn gọn gàng, ngăn nắp chưa bao giờ là dễ dàng. Bởi nếu không biết sắp xếp thì sau một thời gian sử dụng, thường sẽ rơi vào tình trạng quá tải vì có quá nhiều vật dụng làm bếp, chai lọ, chén đĩa…
Tuy nhiên với các phụ kiện lưu trữ thông minh hiện nay, bạn hoàn toàn có thể!
 

Tối giản mà sang trọng, dễ dàng tìm kiếm chỉ trong một lần nhìn.

 
Mọi thứ đều được sắp xếp đúng vị trí một cách khoa học nhất, từ lọ gia vị đến dao kéo muỗng nĩa... hay bất cứ vật dụng nào cần chứa trong ngăn tủ. Càng tuyệt với hơn khi các ngăn chia có thể sắp xếp tùy biến theo ý muốn. Mỗi lần mở ngăn kéo là một trải nghiệm mang đến sự hoàn hảo, khi tất cả mọi thứ đều nằm gọn gàng trong tầm mắt và tầm tay.
Khay chia bằng nhựa của Häfele là lựa chọn hoàn hảo để sắp xếp gọn gàng dao muỗng nĩa
Khay chia bằng nhựa của Häfele là lựa chọn hoàn hảo để sắp xếp gọn gàng dao muỗng nĩa

Hệ thống phân chia bên trong

Khay chia hộc tủ sẽ giúp bạn sắp xếp tất cả loại dao muỗng nĩa một cách gọn gàng, khoa học. Chỉ cần kéo nhẹ hộc tủ, mọi thứ sẽ được bày ra trước mắt bạn, giúp bạn nhanh chóng lấy và cất đồ đạc vào đúng vị trí của chúng. Ngoài ra hệ khay chia rất đa dạng chất liệu, có thể làm từ gỗ, kim loai chống gỉ, nhôm hoặc nhựa đầy đủ các loại kích thước cho phép người dùng tự lắp đặt theo sở thích, nhu cầu sử dụng.
Ngăn chia được làm từ gỗ
Ngăn chia được làm từ gỗ với nhiều kích cỡ kết hợp lớp lót chống trượt cho phép thoải mái sắp xếp theo ý muốn.

Những vật dụng có kích thước lớn vẫn được lưu trữ ngăn nắp và an toàn trong ngăn kéo bởi các thanh và khung chia có chiều cao linh động phù hợp. Mọi thứ đều nằm trong tầm với, các hộc tủ phía dưới bếp nấu luôn gọn gàng, tiện nghi.
 
Khay chia ngăn kéo lưu trữ đồ khô
Khay chia ngăn kéo lưu trữ đồ khô
Thanh chia ngang giải pháp thiết thực để cất nắp và nồi chảo
Thanh chia ngang giải pháp thiết thực để cất nắp và nồi chảo
Nếu nhà bạn lưu trữ rất nhiều bát đĩa để phục vụ cho lúc đông người thì ta không thể để tất cả chúng lên giá úp bát đĩa sinh hoạt hằng ngày được. Vì thế sử dụng phụ kiện khay chia bát đĩa linh hoạt sẽ giúp ta cất gọn chúng trong các ngăn tủ chỉ trong tích tắc.
 
 bộ khay chia chén dĩa
Những chiếc đĩa được bảo vệ và nằm gọn trong ngăn kéo nhờ bộ khay chia
 
Bộ khay chia dụng cụ ăn nhà bếp
Bộ khay chia dụng cụ ăn nhà bếp
 
khay chia ngăn kéo đa năng
Gia vị, dao thớt và nĩa… mọi thứ nằm đúng vị trí khi sử dụng khay chia ngăn kéo đa năng
Có thể thấy tính ứng dụng thiết thực của giải pháp khay chia ngăn kéo khi nó có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào mang đến sự đơn giản, tối ưu hóa trong việc sắp xếp. Từ các vật dụng đồ đạc nhỏ nhất và khó tìm trong căn bếp, giúp mọi thứ được bày trí một cách khoa học, toát lên vẻ hiện đại, sang trọng cho căn bếp của bạn.