Tay nâng - giải pháp linh hoạt cho tủ bếp trên

10/04/2020
Quên đi những chiếc tủ treo với cánh cửa mở truyền thống dễ bị vướng khi mở ra đóng vào. Thay vào đó với phụ kiện tay nâng hiện đại không chỉ tiết kiệm không gian đáng kể, mà còn hoạt động dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.
tay nâng cho cánh tủ bếp

Giải pháp tối ưu hàng đầu tăng - tính tiện nghi cho gian bếp

 
Sở hữu tính năng vượt trội hàng đầu, với chức năng chính giúp nâng đỡ cánh tủ cánh tủ trên trong quá trình đóng mở, hỗ trợ công việc bếp núc trở nên linh hoạt và đơn giản đồng thời việc đóng mở cửa tủ bếp trở thành một trải nghiệm thú vị hơn bao giờ.
 

Điều chỉnh cơ cấu nâng chính xác

 
Với sự hỗ trợ của cơ cấu chuyển động giảm chấn BLUMOTION, các chuyển động đều nhẹ nhàng không hề gây ra tiếng ồn nào. Khoảng hệ số lực rộng dễ điều khiển lực và tốc độ đóng mở theo phương thẳng đứng. Điều tuyệt vời hơn nữa là trong quá trình chuyển động đóng mở, bạn có thể dừng ở bất cứ vị trí nào bạn muốn, không lo bị vướng.
cánh tủ nâng theo phương thẳng đứng
Các chuyển động đóng mở đều nhẹ nhàng và tin cậy.

tay nâng cho tủ bếp trên hiện đại
Tất cả cảnh tủ đã được nâng lên theo phương thẳng đứng.
 

Các giải pháp tay nâng phù hợp

 
Kiểu dáng và công năng khác nhau phù hợp với trọng lượng và mục đích sử dụng từng cánh tủ. Trong đó tay nâng Blum là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong nhóm sản phẩm phụ kiện tay nâng mang lại chuyển động chất lượng hàng đầu đến với tủ treo tường. Ngay cả những hệ thống tay nâng lớn và nặng nề đều có thể được mở rất dễ dàng.
các hệ tay nâng blum cho tủ treo
Các kiểu tay nâng khác nhau tùy vào thiết kế và trọng lượng tủ


AVENTOS HF

 
Hệ thống tay nâng AVENTOS HF là giải pháp lý tưởng cho các loại tủ treo tường có 2 cánh xếp cao và trung bình, có thể gập mở lên trên một cách linh hoạt, Thậm chí khi tủ mở vẫn có thể tự do di chuyển nấu nướng trong bếp mà không sợ bị vướng.
tay nâng cho tủ 2 cánh xếp
Tay nâng AVENTOS HF cho tủ hai cánh


AVENTOS HS

 
Ứng dụng cho cánh tủ có mặt trước lớn mở ra và nâng lên bên, giúp bạn cất và lấy vật dụng bên trong tủ dễ dàng. Có thể thiết kế với hộc tủ có đường viền hoặc khuôn bao một cách dễ dàng.
tay nâng cho tủ mở và nâng lên trên
Tay nâng AVENTOS HS mở lên phía trên


AVENTOS HL


Có mặt tủ mở lên trên song song với tủ với cơ cấu nâng chính xác, điều chỉnh dừng tại mọi vị trí. Giải pháp lý tưởng cho các tủ cao và trung bình có tủ khác nằm ở bên trên.
Tay nâng AVENTOS HL mở lên song song với tủ
Tay nâng AVENTOS HL mở lên song song với tủ


AVENTOS HK

 
Cuối cùng là tay nâng AVENTOS HK được tích hợp các tính năng khác nhau cho mỗi loại nên được chia thành 4 dòng: HK, HK top và HK-S, HK-XS thường dùng cho tủ treo tường nhỏ để tận dụng tối ưu không gian lưu trữ trống, ví dụ như bên trên tủ lạnh hoặc tủ cao. Cơ cấu nâng gọn gàng vừa vặn với tủ nhỏ và vượt trội về khả năng lắp ráp dễ dàng cũng như tiện lợi cho người sử dụng.
tay nâng blum hk với cánh mở lênỨng dụng Công nghệ chuyển động mang tính trải nghiệm cao cấp

 
Một trong những đặc điểm nổi trội của hệ tay nâng là bạn có thể kết hợp hệ thống mở bằng cơ hoặc điện SERVO-DRIVE giúp cải thiện sự tiện lợi cho người sử dụng. Tủ mở ra chỉ bằng một cái chạm nhẹ và đóng lại khi được ấn công tắc. Mặt trước đóng lại một cách nhẹ nhàng, êm ái với tính năng giảm chấn.
bộ điều khiển điện cho tay nâng blum
Có thể thấy việc sử dụng tay nâng cho cánh tủ bếp mang đến sự tiện ích và tính hữu dụng cao. Việc đóng mở cửa tủ bếp trở thành một trải nghiệm thú vị hơn bao giờ.
Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm này và được các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn miễn phí.