Tủ cao đồ khô - giải pháp lưu trữ và bảo quản tốt nhất

29/03/2020

Nếu bạn có quá nhiều thực phẩm khô, cần có một không gian lưu trữ đủ rộng và tiện lợi, thì hệ tủ cao hay còn gọi là tủ đồ khô sẽ là giải pháp hữu dụng và thiết thực để lưu trữ thực phẩm, đồ khô cần thiết cho cả gia đình bạn mà không lo mối mọt hay ẩm mốc. Đặc biệt khi kết hợp cùng các mẫu phụ kiện đồng bộ sẽ giúp cho căn bếp trở nên gọn gàng và sang trọng hơn.
 

Một chiếc tủ cao đựng đồ khô sẽ là sự ưu tiên hàng đầu 

 

Không gian lưu trữ thông minh 


Mọi thứ đều ở trong tầm mắt, với hệ lưu trữ cao, tiện lợi với kích thước đủ rộng. Bạn có thể dễ dàng phân loại sắp xếp các thực phẩm một cách gọn gàng có khoa học... , giúp việc quan sát, cất và lấy thực phẩm hoàn toàn dễ dàng mà không phải lục tung lên để tìm kiếm.
 

   Tủ cao lưu trữ tuyệt vời các loại thực phẩm khô, thích hợp với các không gian rộng rãi

   Tủ cao lưu trữ tuyệt vời các loại thực phẩm khô, thích hợp với các không gian rộng rãi

 

Thiết kế linh hoạt – phù hợp với từng không gian

Chiều cao, bề rộng của tủ cao được thiết kế linh hoạt kết hợp bộ phụ kiện đa dạng có thể 4 tầng  hoặc 6 tầng …dùng cho cánh mở/kéo tùy thuộc vào mục đích nhu cầu sử dụng không gian lưu trữ và diện tích không gian nhà bếp.
 

Tủ đồ khô hệ cánh mở  

Với thiết kế cánh mở sẽ có 2 bộ khay, một được gắn vào cánh tủ và một bộ khác nằm trong thùng tủ được kết nối với nhau bằng các ray chuyển động. Chính vì vậy khi mở tủ bạn có thể dễ dàng thấy và lấy được mọi thứ có bên trong tủ.

 

               Loại tủ linh hoạt này giúp bạn sử dụng tối ưu không gian lưu trữ có sẵn

                  Loại tủ linh hoạt này giúp bạn sử dụng tối ưu không gian lưu trữ có sẵn

 

 Tủ đồ khô hệ cánh kéo


Được thiết kế một hệ thống ngăn được gắn vào cánh tủ, nó hoạt động một cách dễ dàng và êm ái - nhờ vào hệ thống ray trượt. Khi bạn kéo cánh tủ, hệ thống ngăn sẽ theo ray trượt di chuyển ra ngoài.

Tủ cao với cửa tủ trượt êm ái, giúp việc quan sát, cất và lấy thực phẩm dễ dàng

Tủ cao với cửa tủ trượt êm ái, giúp việc quan sát, cất và lấy thực phẩm dễ dàng

 

Tiêu chuẩn mới về sự tiện nghi và tính thẩm mỹ 

Tủ cao lưu trữ thực phẩm khô với các thiết kế đa dạng, tích hợp các khay đựng thực phẩm có thể di chuyển cao thấp tùy theo ý muốn người dùng, đem đến một không gian đa chiều cho phép để các vật dụng, thực phẩm mà không lo đựng không vừa những đồ có kích thước lớn. Ngoài ra, sử dụng các chất liệu gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên mang lại vẻ ngoài tinh tế, sang trọng góp phần làm nổi bật gian phòng bếp nhà bạn.
 

tủ cao  đựng đồ khô tinh tế

Tủ cao với kiểu dáng tinh tế, cho tủ bếp thêm nổi bậc

 

Cùng xem qua các thiết kế cho tủ cao được ưa chuộng và sử dụng trong gian bếp hiện nay

Một giải pháp tốt nhất dành cho những chiếc tủ cao và hẹp, chỉ với một lần kéo bạn sẽ có cái nhìn tổng quát về không gian tủ. Thiết kế cửa mở được tới 170* và kệ có thể điều chỉnh chiều cao.

Tủ cao cho không gian hẹp

Tủ cao cho không gian hẹp

Tủ cao kệ đôi

Tủ cao kệ đôi

 

Hệ tủ khô 5 tầng cánh mở, các ngăn được gắn trực tiếp ở hộc tủ và cánh cửa tủ. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo giải pháp lưu trữ thuận tiện, phù hợp cho những gia đình có nhu cầu sử dụng thấp hay có diện tích nhà bếp khiêm tốn.
 

tủ cao 2 kệ liền thêm không gian lưu trữ

tủ cao 2 kệ liền thêm không gian lưu trữ

 

Có thể khẳng định, sở hữu một chiếc tủ cao đựng đồ khô thực sự là một giải pháp hữu hiệu cho căn bếp của mọi gia đình. Việc lưu trữ các loại thực phẩm khô trở nên gọn gàng - ngăn nắp, giúp công việc nội trợ mỗi ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn.