Nội thất Âu Mỹ

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo tiêu chuẩn của chất lượng sản phẩm và giá trị thương hiệu.

  • 6 Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công
  • >500 Công trình đã thực hiện
  • 1.000 M2 Nhà xưởng
     
Sứ mệnh của chúng tôi

Trải qua hơn 6 năm hoạt động trong ngành nội thất may đo, với triết lý “khách hàng là giá trị cốt lõi và chất lượng là mục tiêu hàng đầu”, Nội thất Âu Mỹ đã và đang tạo dựng được niềm tin thương hiệu bằng cái tâm của người làm nghề, cập nhật xu hướng thiết kế mới và ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản phẩm để mang lại trải nghiệm tối ưu nhất cho khách hàng.

Năng lực sản xuất

Năm 2020 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ về công nghệ sản xuất của ÂU MỸ khi được trang bị hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp tự động hóa quy trình, tối ưu thành phẩm và nâng cao năng lực sản xuất để có thể thực hiện nhiều đơn hàng khác nhau cùng lúc. Đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ vượt trội cũng như đạt công năng tuyệt đối.

Năng lực thiết kế
Trong quá trình làm nghề, một trong những điều mà các kiến trúc sư nội thất phải đối diện, đó là làm thế nào để dung hòa giữa các nhu cầu, các cá tính khác nhau từ phía chủ đầu tư, hoặc kiến trúc sư công trình, gồm hai hay nhiều thành viên. Tất nhiên điều này không đến mức chi phối hòa khí, nhưng chính sự khéo léo, kinh nghiệm và sáng tạo của người làm thiết kế sẽ làm cho ý tưởng được trọn vẹn nhất, đặc biệt là trong thị trường may đo các sản phẩm nội thất.
Tiêu chuẩn chất lượng
Từng chi tiết nhỏ nhất từ ốc – vít đến các loại phụ kiện, linh kiện khác như bản lề, ray, tay nâng ..vv, tất cả đều đến từ các hãng uy tín chất lượng hàng đầu thế giới trong ngành nội thất bao gồm Hafele, Hettich, Blum …. Bên cạnh đó sự kết hợp với 100% gỗ An Cường cùng đội ngũ tư vấn, kỹ thuật kinh nghiệm chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm - giải pháp nội thất tiện nghi, đẳng cấp và chất lượng nhất.
Với chế độ bảo hành, bảo trì uy tín, tin cậy cho mọi sản phẩm.