BƯỚC 1: TƯ VẤN SƠ BỘ

Cung cấp thông tin và yêu cầu của bạn cho chúng tôi


Các thiết kế của Âu Mỹ sẽ luôn chú trọng về chất lượng nhưng chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu luôn sáng tạo trong ngành nội thất đồng thời mục tiêu cao nhất vẫn là thấu hiểu khách hàng.
Sau khi tiếp nhận thông tin dự án từ khách hàng

   +  Với trường hợp bạn đã có bản vẽ chi tiết nội thất/ thiết kế 3D chúng tôi sẽ triển khai báo giá theo bản vẽ đó, và để đảm bảo tính khả thi trong quá trình thi công, hoặc công năng sử dụng được tối ưu nhất thì bộ phận thiết kế và kỹ thuật sẽ trao đổi lại với bạn về bản vẽ nếu có phát sinh.

   +  Trường hợp Quý khách hàng chưa có bản vẽ, bộ phận tư vấn thiết kế của Âu Mỹ sẽ cùng Quý khách hàng khảo sát trực tiếp hiện trạng dự án để nhằm đưa ra những ý tưởng và phương án thiết kế phù hợp nhất cho căn hộ/dự án.
Liên hệ nhận tư vấn >>
                                                                    tư vấn trao đổi sơ bộ về nhu cầu của bạn              

 
BƯỚC 2 : THIẾT KẾ 2D BÁO GIÁ SƠ BỘ

Triển khai bảng vẽ 2D chi tiết và lên dự toán chi phí thi công hoàn tiện theo các hạng mục bạn yêu cầu.

Chi tiết về bảng báo giá thi công
   + Hiện tại các sản phẩm của Âu Mỹ toàn bộ 100% đều sử dụng ván Gỗ An Cường, nhà phân phối gỗ công nghiệp uy tín nhất Việt Nam với các chứng chỉ an toàn sức khỏe tốt nhất.
   + Các phụ kiện ngũ kim, phụ kiện liên kết đều do hãng Hafele cũng cấp.
   + Phần phụ kiện, thiết bị kèm theo được khách hàng lựa chọn hoặc Âu Mỹ sẽ theo các phương án phổ thông mà chúng tôi thường thực hiện ở mức độ trung cấp.

Lưu ý: giá nguyên vật liệu, phụ kiện...thay đổi theo thời gian và có thể tăng hoặc giảm theo biến động của thị trường, vì vậy vui lòng liên hệ Âu Mỹ để được cập nhật báo giá thi công mới nhất.
quy trình thiết kế 2d báo giá sơ bộ
Triển khai bảng vẽ 2D chi tiết và lên dự toán chi phí thi công hoàn tiện theo các hạng mục bạn yêu cầu. Chi tiết về bảng báo giá thi công  Âu Mỹ báo giá toàn bộ 100% từ Gỗ An Cường, nhà phân phối gỗ công nghiệp uy tín nhất Việt Nam với các chứng chỉ an toàn sức khỏe tốt nhất.   Một bảng báo giá thi công Nội thất bao gồm nhiều hạng mục riêng: tủ bếp, kệ tivi – tủ trang trí, tủ quần áo, bàn làm việc, bàn trang điểm và giường,... tức là 100% gỗ trong nhà sẽ tùy theo kích thước thiết kế và chất liệu bạn chọn.  Lưu ý: giá nguyên vật liệu thay đổi theo thời gian và có thể tăng hoặc giảm theo biến động của thị trường vì vậy hãy liên lạc Âu Mỹ để được cập nhật báo giá thi công mới nhất. Bảng báo giá sơ bộ sẽ bao gồm các phần phụ kiện, thiết bị kèm theo được khách hàng lựa chọn hoặc theo các phương án phổ thông mà Âu Mỹ thường thực hiện ở mức độ trung cấp.

BƯỚC 3: HOÀN THIỆN THIẾT KẾ 3D
Sau khi Quý khách đồng ý với phương án thiết kế 2D và báo giá được đưa ra, chúng tôi sẽ hoàn thiện Bản vẽ 3D (KTS Âu Mỹ sẽ chỉnh sửa thiết kế cho đến khi nào khách hàng ưng ý, tuy nhiên giới hạn không quá 3 lần)
Lưu ý: trong quá trình làm việc nếu quý khách có đề xuất thay đổi về thiết kế hoặc lựa chọn lại vật liệu/ phụ kiện… đều sẽ cập nhật đến khi duyệt bảng báo giá cuối cùng trước khi ký kết hợp đồng thi công nội thất.
bước 3 thiết kế 3d

More text goes here.

BƯỚC 4: SẢN XUẤT - LẮP ĐẶT

Khi khách hàng đồng ý với dự toán Âu Mỹ đưa ra thì chúng tôi sẽ gửi khách hàng Hợp đồng Thi công, thời gian thi công từ 25 đến 40 ngày tùy theo quy mô dự án.
(Tất cả chi phí trong hợp đồng đã bao gồm chi phí lắp đặt và chi phí vận chuyển, khách hàng không phải thanh toán thêm bất kì một chi phí phát sinh nào khác.)
Lưu ý:  Do đặc thù tính chất công việc và thời gian kéo dài qua nhiều bộ phận chuyên trách từ thiết kế cho đến thi công nên sẽ có nhiều bộ phận liên hệ với khách hàng để đảm bảo tiến độ, chất lượng dự án:
   + Bộ phận Kinh doanh tư vấn trực tiếp, làm thủ tục ký kết hợp đồng.
   + Bộ phận Thiết kế phụ trách lên bản vẽ 2d, 3d thống nhất, hoàn thiện ý tưởng của khách hàng.
   + Bộ phận kỹ thuật: đo khảo sát triển khai chi tiết, định vị điện nước, giám sát nghiệm thu và bàn giao.
   + Bộ phận lắp đặt: vận chuyển lắp đặt nội thất ngay tại công trình.
sản xuất lắp đặt nội thất

BƯỚC 5: BẢO HÀNH - BẢO TRÌ

Tất cả sản phẩm do Nội thất Âu Mỹ sản xuất đều bảo hành 24 tháng. Thời gian bảo hành tính từ ngày ký biên bản nghiệm thu và bàn giao hoàn thiện.
Ngoài ra những sản phẩm khác như phụ kiện - thiết bị bếp sẽ được bảo hành theo chính sách của mỗi hãng.
Vui lòng liên hệ với Âu Mỹ để biết thêm chi tiết.
bảo hành sản phẩm nội thất