Thiết kế nội thất phòng Bếp

Kiến tạo mọi không gian
Không đơn giản chỉ là nơi nấu ăn, không gian nhà bếp chính là nơi khởi nguồn cảm hứng, ví như trái tim của ngôi nhà, là nơi thể hiện tình yêu thương, gắn kết tình cảm các thành viên trong gia đình qua những bữa cơm hằng ngày.
Với tâm huyết, kinh nghiệm và óc sáng tạo tuyệt vời từ đội ngũ kiến trúc sư tài năng, Nội Thất Âu Mỹ đã và đang tạo dựng được niềm tin thương hiệu bằng cái tâm của người làm nghề để kiến tạo nên không gian bếp trong mơ, mang lại trải nghiệm tiện nghi nhất cho gia đình bạn.
Ý tưởng cho gian bếp hoàn hảo
Ý tưởng cho gian bếp hoàn hảo
Bếp luôn là nơi chịu nhiều ảnh hưởng từ việc sử dụng hàng ngày. Vì vậy, điều quan trọng là không chỉ cần một gian bếp đẹp mà còn phải bền và tiện nghi. Với kinh nghiệm trong nhiều năm, chúng tôi không ngừng ứng dụng những ý tưởng mới để biến gian bếp hiện đại trở nên thiết thực hơn, đảm bảo được 3 tính năng chính: tối ưu hóa công năng từng khu vực, tận dụng tối ưu không gian lưu trữ và ứng dụng công nghệ chuyển động sáng tạo - chất lượng. Chúng tôi gọi đó là ‘DYNAMIC SPACE’.
Giải pháp thiết kế
Kết hợp giữa thẩm mỹ và công năng mang đến các giải pháp tủ thiết thực giúp cho việc nội trợ  trở nên dễ dàng hơn!
Chất lượng sản phẩm
Là đơn vị sản xuất, đối với Âu Mỹ chất lượng sản phẩm không chỉ nằm ở thiết kế và chức năng. Một gian bếp đẹp và tiện nghi phải có nội thất mở ra dễ dàng và đóng lại êm ái, sử dụng những phụ kiện, thiết bị tiêu chuẩn nhất để sản xuất, lắp ráp và lắp đặt với độ chính xác cao nhất, độ bền ở mức tốt nhất từ năm này qua năm khác.
Chất lượng dịch vụ
Mọi người đều chú trọng vào chất lượng dịch vụ và chúng ta có những vấn đề riêng tuy nhiên nhu cầu khách hàng dễ thay đổi theo thời gian, chính vì vậy chúng tôi không ngừng đối thoại với khách hàng, lắng nghe, đặt câu hỏi và liên tục phát triển các yêu cầu của bạn để đảm bảo sản phẩm hoàn thiện được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu từng khách hàng.
Uy tín chất lượng
Trong suốt hơn 5 năm vừa qua, chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm dự án thiết kế nội thất trọn gói từ biệt thự đến nhà phố căn hộ.
Dịch vụ tận tâm
Nội Thất Âu Mỹ luôn chú trọng phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và thái độ cầu thị để tạo được những sản phẩm ấn tượng nhất cho khách hàng.
Sản phẩm sáng tạo
Phương châm CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU là một trong những tiêu chí hàng đầu của Nội Thất Âu Mỹ. Sự hoàn mỹ là điều mà chúng tôi luôn luôn theo đuổi.
Đa dạng phong cách thiết kế
Đa dạng phong cách thiết kế
Đúng theo nguyên tắc tôn trọng cá tính, sở thích và guu riêng của gia chủ.Việc hiểu rõ mình muốn gì sẽ là tiền đề để chúng tôi giúp bạn có được không gian ưng ý nhất!
Bếp chữ L kết hợp đảo bếp
Bếp song song tận dụng tối đa diện tích
Bếp chữ I cho những không gian hẹp
Tận dụng ánh sáng tự nhiên với cửa sổ kính
Tin tức không gian bếp
Cập nhật những mẫu thiết kế, thông tin mới nhất về sản phẩm trong thiết kế nội thất phòng bếp
Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn!
Nội Thất Âu Mỹ luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng! Luôn thấu hiểu những gì khách hàng đang băn khoăn. Hãy cho chúng tôi một vài thông tin cơ bản về căn hộ của bạn, bạn sẽ được TƯ VẤN & BÁO GIÁ chi tiết để tham khảo cùng gia đình!