Nội thất phòng khách

Cho không gian sống hiện đại

Hiện đại trong nội thất bao gồm cả tính thẩm mỹ lẫn tính ứng dụng thực tế. Tập trung vào những chi tiết, những hình dáng đường nét đơn giản được kết hợp ăn ý với nhau tạo nên một tổng thể hài hòa. Các kiến trúc sư chủ yếu chú trọng vào việc tạo ra một không gian thoải mái, tiện nghi và đầy đủ công năng. Và quan trọng nhất, và nó vẫn thể hiện được phong cách, cá tính của bản thân gia chủ.

Kinh nghiệm dẫn đầu - tạo sự khác biệt
Kinh nghiệm dẫn đầu - tạo sự khác biệt
Là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế kết hợp thi công nội thất gỗ công nghiệp với hơn 5 năm kinh nghiệm Âu Mỹ tự tin đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn khắt khe của 1 đơn vị số 1 về thi công nội thất.
 
  •  Đưa ra giải pháp phù hợp với từng hiện trạng, mang tính cá nhân hóa.
  • Thỏa mãn được mọi nhu cầu của bạn, về mau sắc, phong cách thiết kế.
  • Đảm bảo chất lượng chuẩn châu âu với nguồn nguyên vật liệu hàng đầu.
  • Bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm - chế độ bảo trì, sửa chữa trọn đời.
  • Đem đến cho quý khách hàng những lựa chọn tối ưu về chi phí với từng chất liệu.
Giải pháp thiết kế
ĐẸP
thiết thực
Uy tín chất lượng
Trong suốt hơn 5 năm vừa qua, chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm dự án thiết kế nội thất trọn gói từ biệt thự đến nhà phố căn hộ.
Dịch vụ tận tâm
Nội Thất Âu Mỹ luôn chú trọng phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và thái độ cầu thị để tạo được những sản phẩm ấn tượng nhất cho khách hàng.
Sản phẩm sáng tạo
Phương châm CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU là một trong những tiêu chí hàng đầu của Nội Thất Âu Mỹ. Sự hoàn mỹ là điều mà chúng tôi luôn luôn theo đuổi.
Trải nghiệm dịch vụ từ A đến Z
Trải nghiệm dịch vụ từ A đến Z

Từ bản vẽ thiết kế đến công trình thực tế là cả một quá trình.

Với lợi thế sở hữu xưởng sản xuất riêng, nội thất Âu Mỹ tự tin áp dụng quy trình làm việc khoa học được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng và tiến độ. Nhằm hỗ trợ bạn qua từng bước trong chuỗi quy trình cho đến khi sản phẩm được hoàn thiện và đạt kết quả như mong muốn nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Hiện đại
Đơn giản
Tân cổ điển
phá cách
Tin tức phòng khách
Cập nhật những mẫu thiết kế, thông tin mới nhất về sản phẩm trong thiết kế nội thất phòng khách
Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn!
Nội Thất Âu Mỹ luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng! Luôn thấu hiểu những gì khách hàng đang băn khoăn. Hãy cho chúng tôi một vài thông tin cơ bản về căn hộ của bạn, bạn sẽ được TƯ VẤN & BÁO GIÁ chi tiết để tham khảo cùng gia đình!