Nội thất phòng trẻ em

sự khác biệt trong cá tính
Không áp đặt sở thích và mắt thẩm mỹ của người lớn vào không gian. Chủ đề sẽ luôn đi theo đúng sở thích của trẻ để triển khai phương án đúng đắn nhất. Điều đội ngũ thiết kế Âu Mỹ có thể làm là luôn bắt kịp xu hướng của từng độ tuổi, và cố gắng mang lại một không gian sống tối ưu nhất và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.
Những lưu ý khi thiết kế phòng ngủ cho bé
Những lưu ý khi thiết kế phòng ngủ cho bé

Tạo các khu riêng biệt

Trẻ nhỏ có thể sẽ chưa có ý thức tự giác dọn dẹp không gian riêng của mình, do đó, trong quá trình thiết kế, nên tạo ra những khu vực công năng riêng với vai trò khác nhau. Một căn phòng để nghỉ ngơi, học tập và vui chơi chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động hằng ngày của trẻ.
Uy tín chất lượng
Trong suốt hơn 5 năm vừa qua, chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm dự án thiết kế nội thất trọn gói từ biệt thự đến nhà phố căn hộ.
Dịch vụ tận tâm
Nội Thất Âu Mỹ luôn chú trọng phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và thái độ cầu thị để tạo được những sản phẩm ấn tượng nhất cho khách hàng.
Sản phẩm sáng tạo
Phương châm CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU là một trong những tiêu chí hàng đầu của Nội Thất Âu Mỹ. Sự hoàn mỹ là điều mà chúng tôi luôn luôn theo đuổi.
Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn!
Nội Thất Âu Mỹ luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng! Luôn thấu hiểu những gì khách hàng đang băn khoăn. Hãy cho chúng tôi một vài thông tin cơ bản về căn hộ của bạn, bạn sẽ được TƯ VẤN & BÁO GIÁ chi tiết để tham khảo cùng gia đình!