Bộ điện SERVO-DRIVE hỗ trợ mở thông minh cho cửa không tay nắm

05/05/2021
(Mở chỉ với một lần chạm và đóng lại nhẹ nhàng nhờ tích hợp giảm chấn Blumotion)
Bộ điện SERVO-DRIVE hỗ trợ cho các thiết kế cửa không tay nắm
Sử dụng nội thất không tay nắm đang là xu hướng thịnh hành,với vẻ đẹp hiện đại, nội thất liền mạch cùng sự kết hợp công nghệ chuyển động Servo-drive dễ dàng được áp dụng và cải thiện sự tiện lợi, nhanh chóng cho người sử dụng.
 

Bộ điện Servo-drive sử dụng cho tay nâng Aventos


Ứng dụng servo-drive dùng cho tay nâng aventos đảm bảo sự thuận tiện chỉ cần ấn nhẹ vào bề mặt cửa tủ dù là cánh cửa lớn hay nặng cũng dễ dàng được mở.
 

Đóng mở tự động nhanh chóng


Thay vì phải thao tác bằng tay để nâng cửa tủ lên trên, với Servo–drive bạn chỉ cần chạm nhẹ, cửa sẽ tự động đẩy lên cao. Đóng lại nhanh gọn bằng cách ấn công tắc được lắp đặt trong tầm tay, cửa sẽ tự động đóng lại một cách nhẹ nhàng và êm ái nhờ giảm chấn Blumotion.
Mặc dù đã trang bị hệ thống hỗ trợ mở bằng điện, tuy nhiên bạn vẫn có thể thao tác bằng tay để mở ra hoặc đóng lại bất cứ lúc nào. Không gây ảnh hưởng đến hệ thống.
 

Dễ dàng tiếp cận

Hệ thống Servo-drive tự động đóng mở dễ dàng
Bạn có thể làm cùng lúc nhiều việc với công nghệ tự động đóng mở được tích hợp cho mọi loại cửa
 

Tủ treo tường mở lên trên cho phép người sử dụng dễ dàng cất và lấy những vật dụng bên trong cửa tủ mà không gây bất kỳ sự cản trở nào, giúp bạn có thể tiếp cận hoàn toàn và nhìn rõ mọi vật dụng bên trong.
 

Tính năng chống va đập


Ngay khi chạm vào bất kỳ một vật thể hoặc một phần của cơ thể, hệ thống Servo–drive sẽ tự động tắt ngay, vô cùng an toàn cho quá trình sử dụng. Và ngoài ra có thể tắt hệ thống chỉ bằng công tắc, đây là một lợi thế để dễ dàng vệ sinh mặt cửa trước.
 

Bộ điện Servo-drive dùng cho hệ thống ngăn kéo

 
Bộ điện Servo-drive trang bị cho hệ thống ngăn kéo
Đóng - mở nhẹ nhàng và êm ái với công nghệ mở tự động Servo-drive
 

Có thể chạm để mở ở bất kỳ vị trí nào của mặt trước


Ứng dụng công nghệ thông minh mang lại sự đa dạng cho gian bếp. Bạn chỉ việc chạm nhẹ lên trên mặt trước cửa tủ, ngăn kéo và hộc sẽ tự động mở ra và đóng lại một cách êm ái nhờ tích hợp giảm chấn Blumotion ở trong ray kéo.
 

Thích hợp cho mọi loại chiều dài của ray


Servo-drive có thể kết hợp với ngăn kéo có mọi loại chiều dài ray và kích thước. Chiều rộng tủ phải ít nhất là 275 mm.
 

Hỗ trợ linh hoạt và thuận tiện cho các công việc bếp núc

Servo-drive chỉ cần chạm nhẹ để mở và đóng lại êm ái
Có thể linh hoạt dùng hông và đầu gối để mở chỉ với chạm nhẹ ngăn kéo tự động mở ra

Nếu bạn đang bận bịu với cả hai tay có thể dùng hông hoặc đầu gối thay thế, chỉ cần chạm nhẹ ngăn kéo sẽ tự mở ra. Bạn có thể di chuyển thoải mái trong khu vực bếp với cửa được tích hợp công nghệ chuyển động, có thể tự động mở và đóng một cách an toàn.

Ngoài ra bạn có thể trang bị hệ thống chuyển động cho tủ lạnh, máy rửa chén để tạo nên một nhà bếp hiện đại, nhanh chóng và tiện lợi cho người sử dụng.

*** Một tính năng vô cùng ưu việt của Hệ thống chuyển động là Khả năng kiểm soát toàn diện – người sử dụng có thể dừng và thiết lập lại chuyển động của hệ thống bất cứ khi nào. Trong trường hợp mất điện, tay nâng, hệ thống ngăn kéo được trang bị Servo-drive có thể dễ dàng mở ra bằng tay.

Servo-drive đem đến sự tiện lợi cho người sử dụng, hỗ trợ thiết kế cho các loại cửa không tay nắm mang lại giải pháp thông minh cho khu vực bếp và mọi khu vực sinh hoạt.
TAY NẮM KẾT HỢP L VÀ C: THIẾT KẾ TIỆN LỢI CHO TỦ BẾP KHÔNG TAY
27 07 2021
Thiết kế tủ bếp không tay cầm nắm hiện đang được lựa chọn phổ biến trong các nhà bếp hiện đại và đương đại. Với thiết kế tinh gọn, tinh tế cùng nhiều mẫu tay nắm âm đa dạng.
SIÊU ƯU ĐÃI KHI MUA THIẾT BỊ BẾP MALLOCA
09 07 2021
Từ ngày 08/7/2021 - 27/8/202, khi mua các thiết bị nhà bếp Malloca sẽ nhận ngay nhiều quà tặng hấp dẫn lên đến 20.000.000 đ
KHUYẾN MÃI TỪ AO. SMITH - 100 CHỈ VÀNG SJC  CÙNG HÀNG NGÀN QUÀ TẶNG HẤP DẪN
20 05 2021
Cơ hội trúng vàng và máy lọc không khí cao cấp từ A. O. Smith khi mua các sản phẩm thương hiệu AO.Smith gồm Máy lọc nước, Máy lọc không khí và kích hoạt bảo hành từ 17/05/2021 đến 09/08/2021.
Xu hướng thiết kế nội thất 2021 – New Minimalism
13 05 2021
Ý tưởng thiết kế trong các phong cách nội thất nhà ở đang dần xây dựng theo lối thiết kế đơn giản, chú trọng vào các yếu tố cá nhân, chức năng và quan trọng nhất vẫn là yếu tố “bền vững” – ưu tiên các...