KHUYẾN MÃI TỪ AO. SMITH - 100 CHỈ VÀNG SJC CÙNG HÀNG NGÀN QUÀ TẶNG HẤP DẪN

20/05/2021
Khuyến mãi hè 2021 từ thương hiệu ao smith

Theo đó, khách hàng mua sản phẩm thương hiệu AO.Smith gồm Máy lọc nước, Máy lọc không khí và kích hoạt bảo hành từ 17/05/2021 đến 09/08/2021, sẽ được nhận quà tặng hấp dẫn và tham gia chương trình Quay số may mắn với cơ hội trúng các giải thưởng vô cùng giá trị.

Cơ hội trúng vàng và máy lọc không khí cao cấp từ A. O. Smith

Chương trình quay số may mắn sẽ được chia thành 2 đợt, khách hàng kích hoạt bảo hành trong thời gian áp dụng của đợt nào sẽ được tham gia quay số trúng thưởng của đợt đó. Cơ cấu giải thưởng như sau:

100 Giải Vàng: Mỗi giải 01 logo A. O. Smith bằng vàng SJC 9999 trị giá 5.600.000Đ

20 Giải Sức Khỏe: Mỗi giải 01 máy lọc không khí KJ500F-B01 trị giá 18.600.000Đ


Chi tiết các đợt quay thưởng:

Cách thức tham gia chương trình

Khách hàng chỉ cần kích hoạt bảo hành bằng cách gọi điện đến số 18001228 hoặc thông qua website: https://www.aosmith.com.vn/pages/bao-hanh rồi làm theo hướng dẫn của nhân viên chăm sóc khách hàng của A. O. Smith.
Sau khi đăng ký tham gia chương trình, mã số serial sản phẩm (gồm 14 kí tự chữ và số được in ở dưới mã vạch trên mỗi sản phẩm) chính là mã số tham gia quay số trúng thưởng.

Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

- Địa điểm trao thưởng: A. O. Smith sẽ tổ chức trao thưởng trực tiếp tại nơi khách hàng đã mua sản phẩm khuyến mại hoặc tại địa điểm theo thống nhất với khách hàng. Khách hàng sẽ được nhắn tin thông báo thời gian, địa điểm trao thưởng cụ thể để nhận giải.
- Cách thức trao thưởng: Đại diện A. O. Smith sẽ đến trao thưởng trực tiếp cho khách hàng trúng giải tại địa điểm trao thưởng.
- Thủ tục trao thưởng: Khách hàng trúng thưởng khi nhận giải phải mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân như: Hóa đơn bán hàng (liên đỏ-nếu có), giấy CMND, phiếu bảo hành sản phẩm. Trường hợp ủy quyền cho người khác thì người đến nhận phải mang theo giấy ủy quyền có chữ ký hai bên, phiếu bảo hành của máy, cùng chứng minh thư nhân dân (hoặc giấy tờ tùy thân hợp lệ) của người được ủy quyền.
- Thời hạn kết thúc trao thưởng: Thời hạn cuối cùng Công ty TNHH A. O. Smith Việt Nam có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại (23/09/2021)
- Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại cho việc nhận thưởng của mình và phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có). Cụ thể, khách hàng trúng Giải Sức Khỏe là 01 máy lọc không khí KJ500F-B01 phải nộp thuế thu nhập cá nhân là 860.000đ, A. O. Smith sẽ thu hộ khách hàng và nộp cho nhà nước theo quy định của pháp luật hiện hành.

Lưu ý
Mỗi mã số sản phẩm chỉ được tham gia quay số một lần. Một khách hàng được tham dự nhiều mã số và trúng nhiều giải thưởng tương ứng nhiều mã số trúng thưởng khác nhau.
Trường hợp khách hàng đổi sản phẩm khuyến mại khách hàng đã mua, khách hàng sẽ hoàn trả máy cũ, nhận mã số tham dự mới (Mã số tham dự cũ sẽ được hủy bỏ) và căn cứ vào mã số tham dự mới này để xác định kết quả quay số.
Trường hợp khách hàng trả sản phẩm khuyến mại khách hàng đã mua, khách hàng phải hoàn trả phiếu bảo hành chứa mã số tham dự, nếu đó chính là mã số trúng thưởng thì kết quả sẽ bị hủy.
Hình thức quay thưởng: A. O. Smith sẽ tổ chức quay thưởng theo các đợt như trên, sử dụng phần mềm Lucky Draw và được livestream trực tiếp trên fanpage của A. O. Smith.
 

Tặng bộ lõi lọc/màng lọc khi khách hàng mua bất kỳ máy lọc nước, máy lọc không khí A. O. Smith

Khi khách hàng mua bất kỳ máy lọc nước, máy lọc không khí A. O. Smith sẽ được tặng 01 bộ lõi lọc/màng lọc, cụ thể như sau:

khuyến mãi tặng lõi lọc ao.smith khi mua máy lọc nước ao.smith-

Lưu ý:
Sau khi khách hàng đăng ký bảo hành trên website thành công, hệ thống sẽ gửi 01 email xác nhận. Đây là căn cứ để xác định khách hàng đã nằm trong danh sách được hưởng khuyến mại.
Tiền công thay và phí di chuyển do khách hàng chi trả.
Các trường hợp khách hàng không hợp lệ, công ty A. O. Smith có quyền từ chối trả quà khuyến mại ngay cả khi khách hàng nhận được email xác nhận từ hệ thống bao gồm:
(i) Khách hàng không đăng ký bảo hành qua website trong thời gian khuyến mại: https://www.aosmith.com.vn/pages/bao-hanh.
(ii) Thông tin địa chỉ lắp đặt hoặc số serial máy không trùng khớp với thông tin đăng ký bảo hành.
(iii) Trong trường hợp khách hàng đã đăng ký tại 1 địa chỉ sau đó lại tự lắp đặt máy tại một địa chỉ mới nhưng không thông qua Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng chính hãng của A. O. Smith.
(iv) Khách hàng đang sử sản phẩm từ trước ngày 17/05/2021, thông tin khách hàng đã được ghi nhận trên hệ thống bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ lắp đặt và số serial máy. Trong trường hợp khách hàng cố tình đăng ký lại thông tin để được hưởng khuyến mại, nếu địa chỉ lắp đặt và số serial máy trùng khớp với thông tin đã có sẵn trên hệ thống chăm sóc khách hàng của A. O. Smith, công ty có quyền từ chối trả quà khuyến mại.
(v) Khách hàng mua hàng trong thời gian khuyến mại nhưng đăng ký bảo hành sau thời gian khuyến mại.

Vui lòng liên hệ Âu Mỹ Store Hotline 0906549779 đại lý phân phối chính hãng của A. O. Smith để sở hữu những sản phẩm bảo vệ sức khỏe chuẩn Mỹ, và nhận quà giá trị nào!

Mọi thắc mắc về chương trình xin vui lòng liên hệ để được giải đáp.
SIÊU ƯU ĐÃI KHI MUA THIẾT BỊ BẾP MALLOCA
09 07 2021
Từ ngày 08/7/2021 - 27/8/202, khi mua các thiết bị nhà bếp Malloca sẽ nhận ngay nhiều quà tặng hấp dẫn lên đến 20.000.000 đ
SẮM BẾP HÀNG HIỆU – NHẬN QUÀ SÀNH ĐIỆU
07 09 2020
Từ ngày 07/09/2020 đến hết ngày 28/10/2020 thương hiệu nhà bếp cao cấp Malloca mở ra chương trình quà tặng khủng lên đến 25.000.000đ khi mua sắm các mặt hàng thiết bị bếp. Xem ngay
Săn hàng xịn số lượng có hạn từ các thương hiệu bếp cao cấp
25 06 2020
Cơ hội nhận hàng cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu về thiết bị bếp Malloca, Hefele, Cata giảm lên đến 50% các mặt hàng thiết bị bếp: máy hút mùi, bếp điện từ, chậu rửa...
MUA SẮM THẢ GA – NHẬN QUÀ BAO LA VỚI GIÁ TRỊ LÊN ĐẾN 24.000.000 Đ
17 03 2020
Từ ngày 05/3/2020 đến hết ngày 24/4/2020, triển khai áp dụng nhiều khuyến mãi hấp dẫn khi muathiết bị bếp thương hiệu Malloca Ngoài ra khi mua thiết bị bếp quý khách hàng còn được nhận thêm quà...