Nêm nhấn mở Tip On Blumotion - Giải pháp hoàn hảo cho tủ không tay nắm

28/08/2020
Quên đi những cánh tủ hay phát ra tiếng ồn sau một thời gian dài sử dụng ảnh hưởng đến sinh hoạt và tâm lý các thành viên trong gia đình. Với công nghệ chuyển động bằng cơ Tip On Blumotion mang lại sự linh hoạt mượt mà trong đóng mở cửa tủ chỉ với một lần chạm.
 

Tip On là gì ?

 
Tip On là nút đóng/mở được đặt ngay bên hông cửa tủ luôn phù hợp cho cửa, tay nâng và hệ thống ngăn kéo nhờ đế điều chỉnh và màu sắc đa dạng: trắng sữa, xám bạch kim, đen đât và mạ kền mang lại nhiều lựa chọn thiết kế. Bạn có thể chọn loại Tip On dài hoặc ngắn, loại khoan vào thùng tủ hoặc dùng với đế điều chỉnh bắt vít tùy vào ứng dụng.
nêm nhấn mở tip on cho cửa không tay nắm
 

Tip On Blumotion sự kết hợp hoàn hảo

 
Sự kết hợp của cơ cấu hỗ trợ mở bằng cơ Tip On và hệ thống giảm chấn Blumotion với khoảng hở mặt trước chỉ 2,5 mm. Khi ứng dụng hệ thống kết hợp này, giảm chấn Blumotion sẽ hoạt động loại bỏ tiếng ồn khi đóng. Đây là hệ thống hoạt động hoàn toàn bằng cơ.
 

Tip On Blumotion dùng cho cửa


Nguyên lý hoạt động Tip On chỉ cần chạm nhẹ là cửa tủ sẽ mở ra một cách dễ dàng cùng với giảm chấn Blumotion được tích hợp sẵn trong bản lề sẽ là bộ đôi hoàn hảo giúp cho việc đóng mở vận hành trơn tru, cửa đóng lại mà không phát ra tiếng ồn.
Mặt trước mở ra chỉ với một cái chạm nhẹ
Mặt trước mở ra chỉ với một cái chạm nhẹ
 

Tip On Blumotion cho tay nâng

 
Chỉ cần chạm nhẹ là hệ thống tay nâng sẽ mở ra một cách dễ dàng. Sau đó, người sử dụng có thể mở mặt trước lên với độ mở như mong muốn. Để đóng lại, chỉ cần nhấn vào mặt trước tay nâng.
Tip On ứng dụng cho tay nâng mở lên một cách dễ dàng
Tip On ứng dụng cho tay nâng mở lên một cách dễ dàng
 

Tip On Blumotion cho ngăn kéo

 
Hệ thống mở bằng cơ cũng giúp ngăn kéo không tay nắm mở ra một cách đáng tin cậy đồng thời tích hợp giảm chấn vào trong ray trượt sẽ giúp các thao tác đóng mở mượt mà. Tất cả những gì bạn cần làm là chạm nhẹ vào bất cứ vị trí nào trên bề mặt để mở, đóng lại chỉ cần ấn nhẹ thêm một lần nữa.
Tip On kết hợp giảm chấn Blumotion cho hệ thống ngăn kéo
Tip On kết hợp giảm chấn Blumotion cho hệ thống ngăn kéo
 

Cơ cấu thông minh

 
Ứng dụng thông minh cho ngăn kéo không tay nắm, rất linh hoạt khi sử dụng cho các ngăn kéo tủ bếp nhờ Tip On Blumotion thuận tiện lấy và cất đồ dùng cho dù hai tay bạn đang bận rộn cũng có thể sử dụng đầu gối, khủy tay… để hỗ trợ.
Cả hai tay bạn đều bận không vấn đề gì cả
Cả hai tay bạn đều bận không vấn đề gì cả
 

Các ứng dụng Tip-on Blumotion cho ngăn kéo không tay nắm

 
Cải thiện sự tiện lợi cho người dùng
Cải thiện sự tiện lợi cho người dùng
Tip On Blumotion trong phòng khách
Tip On Blumotion trong phòng khách
Cực kỳ phù hợp khi sử dụng trong phòng tắm với Tip-on Blumotion 100% hệ thống bằng cơ
Cực kỳ phù hợp khi sử dụng trong phòng tắm với Tip-on Blumotion 100% hệ thống bằng cơ
 
Mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi ứng dụng hệ thống Tip On Blumotion cho các loại tủ không tay nắm, bạn sẽ thấy sự tiện dụng đến không ngờ khi mà các hộc tủ, ngăn kéo và tay nâng đồ nội thất trong gia đình đều sử dụng công nghệ này. Sự NHANH-TIỆN của Tip On Blumotion góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống lên một tầm mới.
Bàn đảo bếp là gì? Tại sao phải cần đến bàn đảo bếp
22 01 2021
Bàn đảo bếp là biểu tượng trong các nhà bếp hiện đại. Sự có mặt của chúng thể hiện sự sang trọng, quyền lực đồng thời cung cấp nhiều tính năng linh hoạt hỗ trợ tuyệt vời cho người làm bếp tiếp cận...
Thiết kế bàn đảo bếp cần lưu ý những gì?
20 01 2021
Sở hữu một chiếc bàn đảo đa năng là rất cần thiết và luôn là điều mơ ước trong các nhà bếp mới, chúng đem lại vô vàn các tiện ích cho nhà bếp của bạn trông gọn gàng và sạch sẽ hơn, đặc biệt mang đến...
Chọn Splashback cho căn bếp màu trắng như thế nào?
19 01 2021
Đối với nhiều người thì căn bếp chính là không gian trung tâm của ngôi nhà, nơi diễn ra các hoạt động nấu nướng thường ngày với những trải nghiệm thú vị từ đây. Các dự án căn bếp màu trắng vốn được...
Cách chọn Splashback phù hợp cho căn bếp gia đình
13 01 2021
Splashback được biết đến như là tấm ốp sau bếp được xem là chìa khóa quan trọng trong các thiết kế tủ bếp. Vậy chọn Splashback như thế nào cho phù hợp với nhà bếp của mình? Bài viết sau đây sẽ giúp...