Nêm nhấn mở Tip On Blumotion - Giải pháp hoàn hảo cho tủ không tay nắm

28/08/2020
Quên đi những cánh tủ hay phát ra tiếng ồn sau một thời gian dài sử dụng ảnh hưởng đến sinh hoạt và tâm lý các thành viên trong gia đình. Với công nghệ chuyển động bằng cơ Tip On Blumotion mang lại sự linh hoạt mượt mà trong đóng mở cửa tủ chỉ với một lần chạm.
 

Tip On là gì ?

 
Tip On là nút đóng/mở được đặt ngay bên hông cửa tủ luôn phù hợp cho cửa, tay nâng và hệ thống ngăn kéo nhờ đế điều chỉnh và màu sắc đa dạng: trắng sữa, xám bạch kim, đen đât và mạ kền mang lại nhiều lựa chọn thiết kế. Bạn có thể chọn loại Tip On dài hoặc ngắn, loại khoan vào thùng tủ hoặc dùng với đế điều chỉnh bắt vít tùy vào ứng dụng.
nêm nhấn mở tip on cho cửa không tay nắm
 

Tip On Blumotion sự kết hợp hoàn hảo

 
Sự kết hợp của cơ cấu hỗ trợ mở bằng cơ Tip On và hệ thống giảm chấn Blumotion với khoảng hở mặt trước chỉ 2,5 mm. Khi ứng dụng hệ thống kết hợp này, giảm chấn Blumotion sẽ hoạt động loại bỏ tiếng ồn khi đóng. Đây là hệ thống hoạt động hoàn toàn bằng cơ.
 

Tip On Blumotion dùng cho cửa


Nguyên lý hoạt động Tip On chỉ cần chạm nhẹ là cửa tủ sẽ mở ra một cách dễ dàng cùng với giảm chấn Blumotion được tích hợp sẵn trong bản lề sẽ là bộ đôi hoàn hảo giúp cho việc đóng mở vận hành trơn tru, cửa đóng lại mà không phát ra tiếng ồn.
Mặt trước mở ra chỉ với một cái chạm nhẹ
Mặt trước mở ra chỉ với một cái chạm nhẹ
 

Tip On Blumotion cho tay nâng

 
Chỉ cần chạm nhẹ là hệ thống tay nâng sẽ mở ra một cách dễ dàng. Sau đó, người sử dụng có thể mở mặt trước lên với độ mở như mong muốn. Để đóng lại, chỉ cần nhấn vào mặt trước tay nâng.
Tip On ứng dụng cho tay nâng mở lên một cách dễ dàng
Tip On ứng dụng cho tay nâng mở lên một cách dễ dàng
 

Tip On Blumotion cho ngăn kéo

 
Hệ thống mở bằng cơ cũng giúp ngăn kéo không tay nắm mở ra một cách đáng tin cậy đồng thời tích hợp giảm chấn vào trong ray trượt sẽ giúp các thao tác đóng mở mượt mà. Tất cả những gì bạn cần làm là chạm nhẹ vào bất cứ vị trí nào trên bề mặt để mở, đóng lại chỉ cần ấn nhẹ thêm một lần nữa.
Tip On kết hợp giảm chấn Blumotion cho hệ thống ngăn kéo
Tip On kết hợp giảm chấn Blumotion cho hệ thống ngăn kéo
 

Cơ cấu thông minh

 
Ứng dụng thông minh cho ngăn kéo không tay nắm, rất linh hoạt khi sử dụng cho các ngăn kéo tủ bếp nhờ Tip On Blumotion thuận tiện lấy và cất đồ dùng cho dù hai tay bạn đang bận rộn cũng có thể sử dụng đầu gối, khủy tay… để hỗ trợ.
Cả hai tay bạn đều bận không vấn đề gì cả
Cả hai tay bạn đều bận không vấn đề gì cả
 

Các ứng dụng Tip-on Blumotion cho ngăn kéo không tay nắm

 
Cải thiện sự tiện lợi cho người dùng
Cải thiện sự tiện lợi cho người dùng
Tip On Blumotion trong phòng khách
Tip On Blumotion trong phòng khách
Cực kỳ phù hợp khi sử dụng trong phòng tắm với Tip-on Blumotion 100% hệ thống bằng cơ
Cực kỳ phù hợp khi sử dụng trong phòng tắm với Tip-on Blumotion 100% hệ thống bằng cơ
 
Mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi ứng dụng hệ thống Tip On Blumotion cho các loại tủ không tay nắm, bạn sẽ thấy sự tiện dụng đến không ngờ khi mà các hộc tủ, ngăn kéo và tay nâng đồ nội thất trong gia đình đều sử dụng công nghệ này. Sự NHANH-TIỆN của Tip On Blumotion góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống lên một tầm mới.
Các phong cách thiết kế cho nhà bếp cải tạo
14 04 2021
Với những ngôi nhà có thiết kế vừa hiện đại vừa cổ điển, khi cải tạo lại bếp mới, gia chủ hoàn toàn có thể lựa chọn phong cách nhà bếp bán cổ điển – được ưa chuộng trong lĩnh vực thiết kế nội thất tại...
Ý tưởng cải tạo nhà bếp: Phong cách thiết kế và lựa chọn dáng tủ bếp
07 04 2021
Bếp là một trong những phòng quan trọng nhất trong ngôi nhà, vì vậy đầu tư vào các dự án nhà bếp luôn là một quyết định đúng đắn. Có rất nhiều phong cách thiết kế cho nhà bếp cải tạo khác nhau, lựa...
Cải tạo bếp cũ thành bếp mới hiện đại
05 04 2021
Nhà bếp của bạn đã quá cũ và xuống cấp nghiêm trọng. Đã đến lúc bạn nên thực hiện một cuộc chuyển đổi mới cho nhà bếp của mình. Hãy bắt đầu từ việc tìm cho mình một đơn vị uy tín để hợp tác cùng...
Những điều Nên và Không nên khi vệ sinh tủ bếp
02 04 2021
Sở hữu căn bếp đẹp là điều tuyệt vời, nhưng để duy trì vẻ đẹp của nó theo thời gian bạn cần bảo quản và vệ sinh tủ bếp đúng cách. Những việc Nên làm và Không nên làm khi vệ sinh tủ bếp dưới đây sẽ là...