Sở hữu phòng ngủ trẻ em đa năng nhờ thiết kế giật cấp

10/03/2021
Phòng ngủ cho bé không chỉ dùng để học tập, thư giãn mà còn phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Với một không gian giới hạn về diện tích, bạn muốn tối ưu không gian hiệu quả - giải pháp thiết kế giật cấp sẽ vô cùng hiệu quả cho bé khi có đủ không gian để sinh hoạt và lưu trữ thoải mái.
 

Tại sao kiến trúc sư lựa chọn giải pháp giật cấp cho phòng của bé?


Đơn giản là vì giải pháp này phù hợp cho những căn phòng nhỏ tận dụng tối đa diện tích căn phòng để mở rộng khả năng lưu trữ cũng như các tiện ích khác. Thiết kế giật cấp sàn để làm giường ngủ tích hợp thêm kệ hoặc các ngăn kéo cho không gian phía dưới vô cùng tiện lợi mà không hề có cảm giác chất chội, khó chịu.
Hơn hết, ý tưởng giật cấp sẽ giúp mở rộng các thiết kế thông minh, đa năng phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của con trẻ, đồng thời tạo sân chơi thoải mái và tiện ích nhất cho trẻ lưu trú trong những thiết kế sáng tạo này.
 

Khu vực giật cấp làm nơi thư giãn vui chơi


Thiết kế giật cấp được tính toán kỹ lưỡng sao cho vừa vặn với không gian căn phòng, những chiếc bậc thang xinh xắn cũng là nơi cho các bé vui chơi và giải trí theo cách của mình.
Khi không gian có diện tích nhỏ vẫn có thể thiết kế giật cấp để bố trí khu vực ngủ nghỉ và vui chơi, tuy nhiên trần nhà phải có chiều cao tương đối nhằm mang lại không gian rộng thoáng, hạn chế sự bí bách. Một căn phòng với nhiều chức năng sẽ giúp bé có cuộc sống thoải mái, đồng thời hỗ trợ tốt nhất cho con trẻ phát triển.
thiết kế giật cấp ý tưởng thông minh cho phòng ngủ trẻ em

quavast

Phần sàn giật cấp sử dụng làm góc nghỉ ngơi, trang bị thêm góc học tập, ngăn kéo đựng đồ, dù diện tích căn phòng nhỏ cũng không là vấn đề
 

Lưu ý, với các thiết kế đặt ngay bên cạnh cửa sổ sẽ giúp cho bé thoải mái sử dụng không gian bên trong căn phòng với anh sáng tràn ngập tự nhiên.
thiết kế giường ngủ trẻ em giật cấp kết hợp bàn học và kệ lưu trữ
99.co

Sử dụng phần sàn của không gian giật cấp để bố trí khu vực vui chơi và học tập cho bé
 

Không gian đa năng nhiều tiện ích


Không chỉ đơn giản là chiếc giường ngủ thông thường, thiết kế thông minh khi tích hợp thêm các tiện ích khác vào trong: bàn học thiết kế kéo ra khi cần và đẩy vào khi không dùng đến tiết kiệm đáng kể không gian lưu trữ, ngoài ra không gian phía dưới cũng được tận dụng để làm kệ sách.
phòng ngủ trẻ với nhiều tiện ích
quavast

Tập trung các chức năng vào một khu vực tạo ra khoảng sàn rộng thoáng làm căn phòng trông đẹp mắt và gọn gàng
 

tối ưu hóa chức năng và nhu cầu sử dụng với thiết kế giật cấp phong cách Nhật

pinterest

Tối ưu hóa chức năng và nhu cầu sử dụng với thiết kế giật cấp phong cách Nhật

 

Không gian lý tưởng để phát triển bản thân

 

Phòng ngủ sáng tạo với các thiết kế chú trọng đến khu vực học tập kết hợp vui chơi sẽ giúp bé khám phá thế giới, tăng cường khả năng sáng tạo cũng như sự tập trung trong học tập.

căn phòng dễ chịu với gam màu trắng xám

Pinterest

Căn phòng thanh lịch, dễ chịu với gam màu trắng xám

 

Thiết kế giật cấp giúp phân chia không gian phòng một cách thông minh làm cho căn phòng trông thoáng đãng và rộng rãi. Đặc biệt là phòng trẻ em, không gian mở được tận dụng triệt để, mang lại những điều tốt nhất hỗ trợ cho con trẻ vừa học tập vừa vui chơi thỏa thích.

Xem thêm:
Ý tưởng phòng ngủ "vượt thời gian" cho mọi lứa tuổi
Thiết kế phòng ngủ trẻ em hiện đại
Phòng ngủ linh hoạt cho bé trai ở nhiều lứa tuổi

Thiết kế nhà bếp Shaker vẻ đẹp vượt thời gian
14 03 2022
Nhà bếp Shaker xuất hiện từ cuối năm 1700 cho đến nay nó đã trải qua hơn 3 thập kỷ, được biết đến ngay từ ban đầu là nhà bếp thủ công truyền thống, trải qua theo thời gian tủ bếp Shaker đã có những...
Ý tưởng phối màu cho tủ bếp Đỏ Trắng
11 02 2022
Bạn yêu thích gam bếp màu đỏ nhưng ngại thử nghiệm khi cho rằng chúng quá nổi bật, có vô vàn cách phối hợp để căn bếp của bạn vẫn giữ được tinh thần của gam màu mạnh mẽ và cuốn hút đặc biệt khi kết...
4 yếu tố quyết định căn bếp hoàn hảo theo cách của bạn
07 12 2021
Căn bếp không chỉ đơn thuần là nơi chuẩn bị thực phẩm mà trên hết nơi đây chiếm giữ vị trí vô cùng ý nghĩa và quan trọng trong gia đình. Khi thiết kế bếp cần được cân nhắc dựa trên nhiều yếu tố để...
GIỚI THIỆU GỖ AN CƯỜNG & ỨNG DỤNG TRONG NỘI THẤT
26 10 2021
Nhà cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất và vật liệu decor hàng đầu tại Việt Nam, những sản phẩn gỗ An Cường luôn đón đầu các xu hướng mới nhất của ngành gỗ công nghiệp thế giới về màu, vân...