Tủ ngăn kéo giải pháp lưu trữ thông minh cho tủ bếp dưới

06/10/2020
Gian bếp hiện đại ngày nay không thể thiếu các thiết bị và đồ gia dụng cần thiết, nhất là trong tủ bếp dưới có ti tỉ những món đồ mà bạn muốn cất & lấy chúng thuận tiện nhất. Hãy xem xét đến việc sử dụng ngăn kéo một trong những cải tiến giúp khắc phục hạn chế giành cho tủ bếp dưới.
 

Tủ ngăn kéo cùng hệ thống phân chia bên trong

 

Khay chia đũa muỗng


Bộ khay chia được thiết kế vát cạnh vuông sang trọng gồm nhiều ô chia lớn nhỏ cho phép lưu trữ các vật dụng như dao, đũa, nĩa, muỗng ngay ngắn và gọn dàng, đồng thời dễ dàng kết hợp với ngăn kéo có sử dụng ray hộp êm mượt giúp việc đóng mở dễ dàng mà không phát ra tiếng ồn. Với bộ khay chia thường được các gia đình yêu thích đặt ngay phía dưới bếp để hong khô các vật dụng ngay sau khi ngâm rửa.
tủ ngăn kéo kết hợp khay chia tiện lợi
Ebay
Tủ ngăn kéo kết hợp khay chia tiện lợi

 

Khuôn chia ngăn kéo


Thiết kế bao gồm khung gỗ và khung thép với vách khuôn cao cho phép lưu trữ tối đa các vật dụng như chảo, xoong, nắp vuông và đồ gia vị. Ngoài ra, bộ chia ngăn kéo có thể điều chỉnh linh hoạt theo các kích cỡ khác nhau. Mọi đồ vật đều được phân tách và sắp xếp một cách hợp lý thuận tiện cho việc làm bếp diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Với khuôn chia ngăn kéo giúp sắp xếp gọn gàng các chai lọ gia vị
Với khuôn chia ngăn kéo giúp sắp xếp gọn gàng các chai lọ gia vị

Linh hoạt để lưu trữ nắp, xoong, nồi
Thiết kế linh hoạt dễ dàng điều chỉnh khuôn theo nhiều kích cỡ của chảo, xoong, nồi

 

Kết hợp dễ dàng với bộ dụng cụ bếp


Bộ dụng cụ bếp bao gồm khay đựng gia vị, khay đựng dao, khay đựng tô dĩa, khay đựng màng bọc thực phẩm. Đây đều là những món đồ hữu ích mà bất kỳ ai cũng muốn có trong gian bếp của mình. Mọi món đồ đều nằm gọn ngay trong 1 đến 2 học chứa được xếp đúng chỗ khi cần và dễ dàng tìm thấy đã hỗ trợ rất nhiều cho các bà nội trợ dễ dàng kiểm soát khu bếp mà không phải loay hoay tìm kiếm gây ảnh hưởng đến quá trình làm bếp.
Tủ ngăn kéo kết hợp bộ dụng cụ bếp
Eboss
Sử dụng tủ ngăn kéo là giải pháp hữu ích cho bộ dụng cụ bếp
 

Kết hợp ngăn kéo thùng rác


Với thiết kế từ 1 đến 4 ngăn chứa giúp phân loại dễ dàng các loại rác thải hữu cơ, rác vô cơ và rác tái chế. Chỉ cần kéo ra và đẩy nhẹ mọi thứ biến mất trong tầm mắt trả lại bạn khu bếp sạch sẽ và gọn gàng.
Gọn gàng, sạch sẽ với thùng rác âm tủ
Gọn gàng, sạch sẽ với tủ ngăn kéo thùng rác  
 

Hệ thống ray trượt ngăn kéo


Phụ kiện quan trọng giúp ngăn kéo gỗ của bạn trượt mở/đóng theo cách hoàn hảo nhất.
Tích hợp ray âm giảm chấn giúp việc đóng mở êm mượt và không gây tiếng ồn. Bạn có thể yên tâm cất và lấy mọi thứ dễ dàng mà không phải khom lưng hay với tay. Đặc biệt, với tủ ngăn kéo giúp bạn lau chùi và vệ sinh dễ dàng hơn so với các tủ đóng mở thông thường.

Chỉ với tủ ngăn kéo cho phép bạn tận dụng tối đa khoảng trống bên trong để lưu trữ và có thể kết hợp nhiều món đồ tiện ích mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời và hiệu quả cho các công việc nhà bếp.

>> Xem thêm: Các giải pháp hữu ích tại Nội Thất Âu Mỹ
Các phong cách thiết kế cho nhà bếp cải tạo
14 04 2021
Với những ngôi nhà có thiết kế vừa hiện đại vừa cổ điển, khi cải tạo lại bếp mới, gia chủ hoàn toàn có thể lựa chọn phong cách nhà bếp bán cổ điển – được ưa chuộng trong lĩnh vực thiết kế nội thất tại...
Ý tưởng cải tạo nhà bếp: Phong cách thiết kế và lựa chọn dáng tủ bếp
07 04 2021
Bếp là một trong những phòng quan trọng nhất trong ngôi nhà, vì vậy đầu tư vào các dự án nhà bếp luôn là một quyết định đúng đắn. Có rất nhiều phong cách thiết kế cho nhà bếp cải tạo khác nhau, lựa...
Cải tạo bếp cũ thành bếp mới hiện đại
05 04 2021
Nhà bếp của bạn đã quá cũ và xuống cấp nghiêm trọng. Đã đến lúc bạn nên thực hiện một cuộc chuyển đổi mới cho nhà bếp của mình. Hãy bắt đầu từ việc tìm cho mình một đơn vị uy tín để hợp tác cùng...
Những điều Nên và Không nên khi vệ sinh tủ bếp
02 04 2021
Sở hữu căn bếp đẹp là điều tuyệt vời, nhưng để duy trì vẻ đẹp của nó theo thời gian bạn cần bảo quản và vệ sinh tủ bếp đúng cách. Những việc Nên làm và Không nên làm khi vệ sinh tủ bếp dưới đây sẽ là...